Báo Giá Đá Lát Sân Vườn 30×60 Các Loại Hiện Nay

Hiện nay các loại đá sân vườn được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho khu vườn nhà mình. Tùy vào mục đích khác nhau mà mỗi người sẽ lựa chọn các loại đá có kích thước và mẫu mã phù hợp. Hãy cùng mình Đá Bẩy Tuyết tìm hiểu về đá lát sân vườn 30×60 ngay trong bài viết này nhé.

1. Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn đá lát sân vườn 30×60

Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn đá lát sân vườn 30x60
Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn đá lát sân vườn 30×60

1.1. Lựa chọn các loại đá lát sân vườn 30×60 đảm bảo được độ bền cao

Khu vực sân vườn là nơi chúng ta thường xuyên đi lại cũng như có xe cộ qua lại nên đòi hỏi những vật liệu ốp lát tại đây phải có được độ bền cao nhất. Do đó khi lựa chọn đá lát sân vườn 30×60 bạn cần xem xét đến độ dày của đá để kiểm chứng được độ cứng của vật liệu.

Đá lát sân vườn cần phải được đảm bảo về độ bền cao để có thể chịu được các ngoại lực.

>>> Xem thêm: 99+ Các Kiểu Mẫu Lăng Mộ Đá Đơn Giản Đẹp Nhất, Đa Dạng Mẫu Mã

1.2. Lựa chọn các loại đá 30×60 lát sân không thấm nước

Rất nhiều gia đình không quan tâm đến vấn đề thấm nước của đá nên sau một thời gian dài sử dụng đá đã xuất hiện các vết rêu mốc. Và tất nhiên điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thẩm mỹ của khoảng sân vườn sau khi ốp lát. Do đó đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để bạn lựa chọn chọn đá lát sân vườn 30×60.

1.3. Lựa chọn các loại đá lát sân vườn 30×60 chống trơn trượt tốt

Lựa chọn các loại đá lát sân vườn 30x60 chống trơn trượt tốt
Lựa chọn các loại đá lát sân vườn 30×60 chống trơn trượt tốt

Khi lựa chọn đá lát sân vườn bạn nên lựa chọn những loại chống trơn trượt tốt. Với bề mặt đá có độ nhám nhất định thì trong quá trình đi lại sẽ tạo ra sự ma sát tiếp xúc giữa mặt đá với chân người, đảm bảo cho việc đi lại của mọi người thoải mái mà không có xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Việc lựa chọn các loại đá có bề mặt chống trơn cũng giúp bạn thoải mái hơn khi cho các con nhỏ trong gia đình vui đùa thoải mái.

1.4. Lựa chọn các loại đá lát sân 30×60 có màu sắc tự nhiên

Không chỉ quan tâm đến chất lượng mà mẫu mã của các loại đá ốp lát sân vườn cũng cần được đảm bảo về vấn đề màu sắc. Hầu hết các loại gạch lát sân vườn 30×60 đều có màu sắc đen tự nhiên phù hợp nhằm hỗ trợ việc chống bụi bẩn tối ưu nhất. Với màu sắc chuẩn thì đá ốp lát sân vườn sẽ bền theo thời gian và không bị phai hay bay màu.

2. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá đá lát sân vườn 30×60

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá đá lát sân vườn 30x60
Các yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá đá lát sân vườn 30×60

2.1.Giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào số lượng mua hàng

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng đá lát sân vườn 30×60 với số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn. Đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ mua được các nguyên vật liệu với giá thành ưu đãi tốt hơn tuy nhiên chỉ áp dụng cho các công trình lớn.

Có rất nhiều người vì muốn mua được được với mức giá rẻ nên đá mua số lượng nhiều. Tuy nhiên chỉ vì mức giá rẻ mà mua quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến vấn đề lãng phí vì không dùng đến.

2.2. Giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đá lát sân vườn khác nhau đáp ứng được trực mỗi nhu cầu của khách hàng. Có hai kiểu mẫu đá lát chính đó là gạch đá vuông và gạch đá kiểu rối. Tùy vào từng mẫu mã khác nhau kiểu dáng khác nhau mà mức giá đá lát sân vườn 30×60 chơi cũng sẽ tương ứng.

Ngoài ra cũng có đá ốp lát màu đen tự nhiên và đá ốp lát nhiều màu sắc. Việc lựa chọn loại đá ốp lát màu nào và kiểu dáng như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ mức giá chung của loại gạch đó. Vậy nên bạn cần xem xét đến thiết kế chung của khu vườn để lựa chọn mẫu mã và màu sắc phù hợp với mức phí chi trả.

2.3. Giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào kích thước mua

Giá đá lát sân vườn 30x60 phụ thuộc vào kích thước mua
Giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào kích thước mua

Giá đá lát sân vườn 30 x 60 tất nhiên sẽ phụ thuộc vào kích thước đá lát mà bạn định mua là bao nhiêu. Bạn nên xác định được kích cỡ số lượng gạch ốp lát để đảm bảo được yếu tố mua hàng đúng chuẩn mẫu đáp ứng đủ số lượng cần thiết.

Ví dụ bạn mua kích thước làm ốp là 30 x 60 thì giá tiền sẽ khác so với khi bạn mua đá ốp có kích thước là 60 x 60. Tùy thuộc vào diện tích bạn định ốp mà lựa chọn kích thước vật liệu cho phù hợp.

2.4. Giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại đá 30×60 lát sân vườn khác nhau. Mỗi địa chỉ lại cung cấp một mức giá khác nhau khiến cho nhiều khách hàng hoang mang khi lựa chọn.

Chính vì thế bạn nên tham khảo và so sánh giá cả giữa các đơn vị cung cấp để lựa chọn được đơn vị vừa uy tín chất lượng và giá thành hợp lý.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đá lát sân vườn 30×60 cũng như như giá thành của chúng. Đá Bẩy Tuyết hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn lựa chọn được loại đá phù hợp làm đẹp cho khu vườn nhà mình.

Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bẩy Tuyết

  • Trụ sở chính: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Xưởng trưng bày: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0914.592.332
  • Email:  damynghebaytuyet@gmail.com
  • Website: baytuyet.vn