32+ MẪU BÀN LỄ ĐÁ, BÀN THỜ ĐÁ NGOÀI TRỜI CHUẨN PHONG THỦY

Sản phẩm được lựa chọn đặt tại các vị trí thờ tự của đình chùa miếu phủ, nhà thờ hay tại các khu lăng mộ đá. Dùng trưng bày vật phẩm, lễ vật dâng tiến tới tổ tiên thần linh.

Sản phẩm được sử dụng kết hợp cũng các mẫu kiến trúc đồ thờ đá khác giúp không gian thêm trang nghiêm thanh tịnh và toát lên vẻ đẹp vô cùng.

Mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc nhất mà những đồ thờ đá khác không có.

1. Bàn thờ đá là gì?

Bàn thờ đá hay còn gọi là bàn lễ đá là sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh được sản xuất trực tiếp từ chất liệu đá tự nhiên, điêu khắc kích thước khuân mẫu tạo hình thành bàn thờ đá, mẫu bàn thờ đá hay còn được gọi là bàn lễ đá dùng trong công việc trưng bày vật lễ phẩm dâng tiến các thần linh hay tổ tiên gia tộc.

Bàn lễ đá đẹp BL 01
Bàn lễ đá đẹp BL 01

2. Cấu tạo bàn lễ đá

Bàn lễ đá (hay bàn thờ đá) được sản xuất trên các chất liệu đá tự nhiên đẹp không bị nứt vỡ. Sử dụng đá vàng, đá non nước, đá trắng, đặc biệt là đá xanh truyền thống tại vùng mỏ núi đá tỉnh Thanh Hóa.

bàn lễ đá được sản xuất theo mong muốn và kích thước cụ thể của khách hàng yêu cầu.

Trên thực tế bàn lễ được chia ra làm hai loại chính như sau:

 1. Bàn lễ nguyên khối: Đây là mẫu bàn thờ đá sản xuất trên phiến đá nguyên khối và được đục đẽo tạo hình riêng biệt. Đây là mẫu bàn chỉ phù hợp có kích thước nhỏ và vừa.
 2. Bàn lễ lắp ghép: Là mẫu bàn thờ đá lắp ghép từ các phiến đá tạo hình riêng biệt cấu tạo thành. Rất phù hợp với những mẫu bàn có kích thước lớn, cho giá thành rẻ nhất.
Bàn lễ đá đẹp BL 02
Bàn lễ đá đẹp BL 02

3. Hoa văn điêu khắc trên Bàn Thờ Đá

Các mẫu hoa văn tinh tế được lựa chọn trong công việc điêu khắc là hết sức quan trọng. Bởi đây là sản phẩm được đặt chính giữa, nơi bày biện đồ vật thờ cúng tâm linh.

Bàn lễ phật giáo được điêu khắc họa tiết rồng phượng hay Hoa sen là chủ đạo..

Bàn thờ công giáo, bàn truyền đạo giáo lại có các mẫu hoa văn theo văn hóa tôn giáo riêng, được sử dụng nhiều các mẫu cây Thánh giá…

Bàn lễ đá đẹp BL 03
Bàn lễ đá đẹp BL 03

4. Xây dựng bàn thờ đá tại nơi thờ tự mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Bàn thờ đá có ý nghĩa gì trong phong tục thờ cúng của người Việt.

Về thẩm mỹ xây dựng bàn lễ đem lại khối kiến trúc tâm linh phong thủy trường tồn, kết hợp cùng sản phẩm đi kèm đẹp vô cùng.

Đối với con người Việt Nam, tục thờ cúng tổ tiên thể hiện được nét đẹp, thể hiện được tấm lòng thành kính, biết ơn ông bà tổ tiên, cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Ngoài ra nó còn thể hiện sâu sắc đạo lý uống nước nhớ nguồn. Và rồi, việc thờ cúng tổ tiên ông bà đá trở thành một phong tục, một nguyên tắc làm người, nó là chuẩn mực đạo đức của dân ta bấy lâu. Từ đó, bàn lễ đá góp phần không nhỏ trong đời sống tâm linh của con người Việt Nam từ bao đời, đặc biệt ở các vùng quê.

Trong văn hóa tín ngưỡng dân gian, việc thờ cúng tổ tiên thể hiện niềm tin về sự bất tử của linh hồn, con người sau khi chết đi, linh hồn vẫn luôn ở bên cạnh con cháu bao bọc, chở che, phù hộ độ trì. Trong các ngày lễ, tết, cúng giỗ, không nhất thiết phải mâm cao, cỗ đầy nhưng bắt buộc phải có một nén nhang lên bàn thờ ông bà, gia tiên. Điều đó thể hiện được tấm lòng thành kính, tưởng nhớ đến người đã khuất, hướng đến cội nguồn.

Đã là người Việt Nam thì ai ai cũng biết rằng, thờ cúng tổ tiên đã trở thành phong tục không thể thiếu, càng không thể mất đi, là chuẩn mực đạo đức, nguyên tắc làm người.

Bàn lễ đá đẹp BL 04
Bàn lễ đá đẹp BL 04

5. Làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân điêu khắc bàn thờ đá đẹp

Sản xuất chế tác thủ công mỹ nghệ, làng nghề đá truyền thống Ninh Vân cho ra đời hàng nghìn mẫu bàn thờ và được vận chuyển thi công lắp đặt trên toàn quốc.

Với bề dầy lịch sử gần 500 năm hình thành phát triển, Hiện các công trình kiến trúc đồ thờ đá nhận được đánh giá rất cao từ quý khách hàng gần xa trên cả nước.

Chất liệu đá đẹp, hoa văn tinh xảo, hoàn mỹ trong từng họa tiết điêu khắc.

Nếu có được 1 lần quý khách đặt chân về với làng nghề truyền thống, bạn sẽ được chiên ngưỡng những tác phẩm điêu khắc, trạm từ các phiến đá tạo hình đẹp vô cùng.

6. Tổng hợp các mẫu bàn lễ thờ cúng tâm linh đẹp do BẨY TUYẾT thi công

Các sản phẩm bàn lễ đá Bẩy Tuyết luôn nhận được những đánh giá cao. Nhất là từ các xưởng sản xuất và thi công hàng đầu. Chẳng hạn như tại Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bẩy Tuyết. Và để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi một số công trình bàn lễ đá, bàn thờ đá mà Bẩy Tuyết đã thi công sau đây:

Bàn lễ đá đẹp BL 05
Bàn lễ đá đẹp BL 05
Bàn lễ đá đẹp BL 06
Bàn lễ đá đẹp BL 06
Bàn lễ đá đẹp BL 07
Bàn lễ đá đẹp BL 07
Bàn lễ đá đẹp BL 08
Bàn lễ đá đẹp BL 08
Bàn lễ đá đẹp BL 09
Bàn lễ đá đẹp BL 09
Bàn lễ đá đẹp BL 10
Bàn lễ đá đẹp BL 10
Bàn lễ đá đẹp BL 11
Bàn lễ đá đẹp BL 11
Bàn lễ đá đẹp BL 12
Bàn lễ đá đẹp BL 12
Bàn lễ đá đẹp BL 13
Bàn lễ đá đẹp BL 13
Bàn lễ đá đẹp BL 14
Bàn lễ đá đẹp BL 14
Bàn lễ đá đẹp BL 15
Bàn lễ đá đẹp BL 15
Bàn lễ đá đẹp BL 16
Bàn lễ đá đẹp BL 16
Bàn lễ đá đẹp BL 17
Bàn lễ đá đẹp BL 17
Bàn lễ đá đẹp BL 18
Bàn lễ đá đẹp BL 18
Bàn lễ đá đẹp BL 19
Bàn lễ đá đẹp BL 19
Bàn lễ đá đẹp BL 20
Bàn lễ đá đẹp BL 20
Bàn lễ đá đẹp BL 22
Bàn lễ đá đẹp BL 22
Bàn lễ đá đẹp BL 23
Bàn lễ đá đẹp BL 23
Bàn lễ đá đẹp BL 24
Bàn lễ đá đẹp BL 24
Bàn lễ đá đẹp BL 25
Bàn lễ đá đẹp BL 25
Bàn lễ đá đẹp BL 26
Bàn lễ đá đẹp BL 26
Bàn lễ đá đẹp BL 27
Bàn lễ đá đẹp BL 27
Bàn lễ đá đẹp BL 28
Bàn lễ đá đẹp BL 28
Bàn lễ đá đẹp BL 29
Bàn lễ đá đẹp BL 29
Bàn lễ đá đẹp BL 30
Bàn lễ đá đẹp BL 30
Bàn lễ đá đẹp BL 31
Bàn lễ đá đẹp BL 31

7. Giá bán bàn lễ đá, bàn thờ đá

Giá bàn lễ đá cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu bàn lễ đá với mức giá phải chăng nhất.

Đối với bảng báo giá bàn lễ, khách hàng cần phải xem xét đến nhiều yếu tố. Thông thường kích thước, vật liệu và thiết kế sẽ quyết định đến bảng giá cuối cùng. Nếu không tính toán cẩn thận có thể sẽ vượt quá ngân sách cho phép.

 • Kích thước: Kích thước bàn lễ đá sẽ phụ thuộc nhiều vào công trình và mục đích sử dụng. Tất nhiên những mẫu bàn đá càng lớn thì có giá bán càng cao. Các thiết kế nhỏ hơn sẽ đi kèm với mức giá phải chăng hơn. Hãy tiến hành đo đạc và xác định kích thước bàn đá phù hợp. Nhờ đó, có thể chọn được kích thước chuẩn nhất.
 • Vật liệu đá: bàn lễ đá được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Chất lượng và giá thành của những vật liệu này cũng có sự chênh lệch nhất định. Vật liệu đá tự nhiên cao cấp thường có giá cao hơn so với các loại đá thông thường khác.
 • Thiết kế và điêu khắc: Mặc dù có sự hỗ trợ của máy móc. Tuy nhiên, công việc điêu khắc cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, những mẫu bàn đá điêu khắc cầu kỳ thường có giá thành cao hơn so với các thiết kế thông thường. Hãy thảo luận thêm với các chuyên gia điêu khắc để xác định mức giá cụ thể cho bàn lễ đá.
Bàn lễ đá đẹp BL 32
Bàn lễ đá đẹp BL 32

8. Đơn vị sản xuất, thi công, lắp đặt bàn lễ đá, bàn thờ đá đẹp, giá rẻ, uy tín trên Toàn Quốc

Nói đến các địa chỉ mua bàn lễ đá, bàn thờ đá tại Ninh Bình, cái tên hàng đầu được lựa chọn ở đây đó chính là Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bẩy Tuyết. Bẩy Tuyết là một thương hiệu lâu năm và chuyên cung cấp rất nhiều những sản phẩm điêu khắc làm từ đá như: Lăng mộ đá, tượng đá, cho đến các công trình xây dựng và bàn thờ đá. Tất cả đều có thể được tìm thấy tại đây.

Đặc biệt, danh tiếng của Bẩy Tuyết không chỉ được biết đến trong khu vực tỉnh Ninh Bình. Mà hơn hết còn lan rộng ra khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, các sản phẩm tại đây luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Thêm vào đó, giá bàn lễ đá tại đây cũng rất phải chăng và đi kèm với bảng giá minh bạch. Khách hàng sẽ nắm được thông tin giá cả chi tiết nhất. Qua đó, có thể chọn được những sản phẩm ưng ý vừa với túi tiền.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các mẫu bàn lễ đá đẹp nhất hiện nay. Từ những thiết kế làm từ đá hoa cương cho đến các sản phẩm làm từ đá trắng cao cấp. Rất nhiều lựa chọn có sẵn đang chờ đợi quý khách hàng khám phá. Và để nhanh chóng tìm mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bẩy Tuyết

 • Trụ sở chính: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Xưởng trưng bày: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Số điện thoại: 0914 592 332
 • Email: Damynghebaytuyet@gmail.com
 • Website: Baytuyet.vn