20+ MẪU CÂY HƯƠNG ĐÁ, BÀN THỜ THIÊN NGOÀI TRỜI PHONG THỦY

Cây hương ngoài trời là một sản phẩm tâm linh có ý nghĩa quan trọng trong phong tục thờ cúng của người Việt Nam. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ chế tác bàn thờ thiên, cây hương đá đẹp nhất Việt Nam. Cập nhật báo giá cây hương đá ngoài trời đẹp, cây hương đá mỹ nghệ đẹp chi tiết nhất năm 2022. Các mẫu cây hương đá xanh, cây hương đá trắng, đá vàng đẹp.

1. Cây hương đá ngoài trời là gì?

Cây hương đá ngoài trời là một bàn thờ (bàn thờ thiên) được đặt ngoài trời được chạm khắc hoa văn rồng phượng tinh tế. Đây là một trong những đồ thờ cúng bằng đá đã xuất hiện trong văn hóa tâm linh Việt Nam từ xa xưa.

Trong quan niệm của người xưa cây hương ngoài trời là sự kết nối giữa trời và đất, là trục của vũ trụ, giữa cõi âm và cõi dương. Cây hương mang ý nghĩa truyền tải thông điệp liên kết giữa thần linh, con người và ma quỷ, nó tượng trưng cho sự giao thoa giữa tam giới thiên giới, trần gian và âm giới.

Theo người xưa vạn vật được sinh ra từ Trời nên đây được coi là cấp cao nhất trong Trời – Phật – Thánh – Thần. Việc có thể thông thiên là điều hết sức quan trọng khi lập ban thờ vì thế không để bàn thờ thiên trong nhà, góc khuất.

Điêu Khắc Bẩy Tuyết chuyên cung cấp các mẫu cây hương bằng đá khối tự nhiên, sử dụng các loại đá như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng… Cam đoan tuổi thọ của sản phẩm lâu dài, khó nứt vỡ, phai màu, từ đó giúp khách hàng giảm thiếu các loại chi phí xây mới hay tu sửa hàng năm.

Quý khách có nhu cầu đặt mua cây hương đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0914.592.332 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Cây hương đá đẹp CH 01
Cây hương đá đẹp CH 01

2. Tổng hợp các mẫu cây hương đá đẹp do BẨY TUYẾT thi công

Cây hương đá ngoài trời hay còn được gọi là bàn thờ thiên địa. Đây được xem là một trong những công trình được tìm thấy phổ biến trong các gia đình cũng như trong các không gian đình chùa. Vậy dốt cuộc các mẫu cây hương đá bao gồm những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua những gợi ý sau đây:

Cây hương đá đẹp CH 02
Cây hương đá đẹp CH 02
Cây hương đá đẹp CH 03
Cây hương đá đẹp CH 03
Cây hương đá đẹp CH 04
Cây hương đá đẹp CH 04
Cây hương đá đẹp CH 05
Cây hương đá đẹp CH 05
Cây hương đá đẹp CH 06
Cây hương đá đẹp CH 06
Cây hương đá đẹp CH 07
Cây hương đá đẹp CH 07
Cây hương đá đẹp CH 08
Cây hương đá đẹp CH 08
Cây hương đá đẹp CH 09
Cây hương đá đẹp CH 09
Cây hương đá đẹp CH 10
Cây hương đá đẹp CH 10
Cây hương đá đẹp CH 11
Cây hương đá đẹp CH 11
Cây hương đá đẹp CH 12
Cây hương đá đẹp CH 12
Cây hương đá đẹp CH 13
Cây hương đá đẹp CH 13
Cây hương đá đẹp CH 14
Cây hương đá đẹp CH 14
Cây hương đá đẹp CH 15
Cây hương đá đẹp CH 15
Cây hương đá đẹp CH 16
Cây hương đá đẹp CH 16
Cây hương đá đẹp CH 17
Cây hương đá đẹp CH 17
Cây hương đá đẹp CH 18
Cây hương đá đẹp CH 18
Cây hương đá đẹp CH 19
Cây hương đá đẹp CH 19

4. Giá thành cây hương đá

Vì vậy do nhu cầu sử dụng lớn, cộng với những mục đích sử dụng khác nhau, hay nhu cầu sử dụng của mỗi người nên các loại bàn thờ thiên bằng đá cũng trở nên nhiều loại. Mỗi hình dáng sản phẩm đều có lúc thịnh hành, và các mẫu cây hương đá là một trong những loại hương đá được sử dụng rất phổ biến trong các đình chùa cũng như các công trình khác.

Các thiết kế này đạt được chất lượng tốt nhất thị trường. Thêm vào đó, Bẩy Tuyết cũng là nơi khởi nguồn của nhiều sản phẩm điêu khắc đá. Do đó, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những sản phẩm này.

Cây hương bằng đá giá bao nhiêuVề giá bán cây hương đátất cả sẽ phụ thuộc vào thiết kế cũng như vật liệu thi công được sử dụng. Bảng giá bàn thờ thiên ngoài trời rất đa dạng và cũng linh hoạt tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Giá cả sẽ chênh lệch tuỳ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Kích thước, chiều cao cũng như kết cấu của bàn thờ thiên.
  • Thiết kế và họa tiết điêu khắc. Các thiết kế bàn thờ thiên bằng đá với phần mái được điêu khắc công phu sẽ có giá đắt hơn các mẫu không có mái.
  • Vật liệu được sử dụng cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá bàn thờ thiên ngoài trờiLựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách
Cây hương đá đẹp CH 20
Cây hương đá đẹp CH 20

5. Đơn vị sản xuất, thi công, lắp đặt cây hương đá đẹp, giá rẻ, uy tín trên Toàn Quốc

Như đã chia sẻ trên đây, có rất nhiều địa chỉ bán cây hương đáVà một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất đó chính là Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bẩy Tuyết. Một trong những điêu khắc chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc, mỹ nghệ làm từ đá.

Các sản phẩm cây hương đá tại Bẩy Tuyết rất đa dạng, với các kích thước và thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt. Nhằm phục vụ các yêu cầu thờ cúng khác nhau của từng khách hàng. Cho dù yêu cầu là gì, tất cả đều có thể được đáp ứng dưới sự giúp đỡ của Bẩy Tuyết.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm bàn thờ thiên bằng đá rất được chú trọng. Từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến thiết kế và thi công. Tất cả đều đảm bảo được tiến hành trọn vẹn nhất, mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Bảng báo giá cây hương đá cũng rất minh bạch. Giá cả cũng sẽ được cung cấp cho tiết đến cho khách hàng. Mức giá khá phải chăng phù hợp với ngân sách khác nhau. Các mẫu thiết kế cũng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với ngân sách mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có thể đảm bảo được chất lượng là tốt nhất.

Giao hàng và thi công nhanh chóng. Tuyệt đối không có bất cứ sự chậm trễ nào. Khách hàng luôn có thể nhận được những sản phẩm và được thi công trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên tại Bẩy Tuyết rất chuyên nghiệp và luôn hoàn thành các sản phẩm đúng hạn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các thiết kế cây hương đá. Thực tế là có rất nhiều lựa chọn và khách hàng luôn có thể tìm thấy được những thiết kế ưng ý nhất. Và để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm hương đá chất lượng nhất, đừng quên liên hệ với Đá Bẩy Tuyết ngay hôm nay.

Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Bẩy Tuyết

  • Trụ sở chính: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Xưởng trưng bày: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0914 592 332
  • Email: Damynghebaytuyet@gmail.com
  • Website: Baytuyet.vn

Xin chân thành cảm ơn!